Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề "Quản trị kinh doanh trong nền kinh tế số"

04/01/2022
Nhằm thúc đẩy nghiên cứu và trao đổi các kết quả nghiên cứu khoa học về lĩnh vực quản trị kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế số, Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp cùng Trường Đại học Thương mại tổ chức hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Quản trị kinh doanh trong nền kinh tế số”.
Các bài nghiên cứu xoay quanh sự phát triển, biến đổi, thích ứng của quản trị kinh doanh trong nền kinh tế số và tập trung thảo luận vào các vấn đề sau:
✅Tham luận 1: Khung giải pháp chuyển đổi số tích hợp: Nghiên cứu thực nghiệm tại doanh nghiệp sản xuất trong ngành in.
TS. Hồ Trung Thành, Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG - Tp Hồ Chí Minh
✅ Tham luận 2: Các yếu tố rào cản doanh nghiệp chuyển đổi số.
TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Trường Đại học Thương mại
✅ Tham luận 3: Chuỗi giá trị du lịch ở Việt Nam - Bàn luận trong cách mạng công nghiệp 4.0.
PGS.TS Nguyễn Hải Quang - Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG - Tp Hồ Chí Minh
✅ Tham luận 4: Hiệu quả chiến lược đa dạng hoá tại các doanh nghiệp viễn thông: Tiếp cận theo góc độ khách hàng.
ThS Vũ Tuấn Dương - Trường Đại học Thương mại
✅ Tham luận 5: Quản trị kinh doanh trong nền kinh tế số: Sự bất cân xứng giữa thực tiễn và nghiên cứu hàn lâm.
TS. Trần Thị Hồng Liên - Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG - Tp Hồ Chí Minh
Hội thảo được diễn ra vào ngày 06/01/2022 thông qua phần mềm Zoom.
Link kỷ yếu hội thảo: https://drive.google.com/file/d/15A6cOBNW6nXWLezJaMUdL-PLFzK4dhir/view?usp=sharing

Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến những bài tham luận vô cùng bổ ích, sáng tạo tập trung phân tích các vấn đề hoạt động quản trị kinh doanh trong nền kinh tế số. Hội thảo rất mong nhận được sự tham gia tích cực từ phía quý đại biểu khách mời trong và ngoài trường tham gia.
Rất hân hạnh được gặp lại quý khách!
Có thể là hình ảnh về văn bản