LỄ TỐT NGHIỆP K54 VÀ KHÓA CŨ

08/06/2022
Buổi lễ tốt nghiệp dành cho tân cử nhân Quản trị kinh doanh K53, K54 đã diễn ra chiều ngày 6/6, tại hội trường H1 – Trường Đại học Thương mại thành công tốt đẹp.
Tới tham dự buổi lễ có:
Về phía nhà trường:
1. ThS. Trần Ngọc Sinh - Phó Trưởng phòng QLĐT
2. ThS. Phạm Quang Hải - Phó Trưởng phòng CTSV
Về phía Khoa Quản trị kinh doanh:
1. TS. Trần Thị Hoàng Hà - Trưởng Khoa
2. TS. Nguyễn Thị Mỹ Nguyệt - Phó Trưởng Khoa
3. Các trưởng bộ môn cùng đông đảo các giảng viên trong Khoa.
Đặc biệt không thể thiếu sự hiện diện của các sinh viên K52, K53, K54 và các bậc phụ huynh.
Sự kiện trọng đại này đã đánh dấu sự trưởng thành của một thế hệ sinh viên dưới mái nhà khoa Quản trị kinh doanh.
Hãy luôn giữ trong mình những ước mơ, hoài bão; trân trọng hơn tuổi trẻ và tình bạn hôm nay mà chúng ta có. Những kiến thức được học tại trường, kinh nghiệm của thầy cô, bạn bè… là bài học quý giá sẽ theo các bạn trong suốt quãng đường tương lai.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHOA 54, KHOA QUẢN TRI KINH DOA 6.năm 2022 Nái, ngay'

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI THUONGMAI UNIVERSITY LỄ BẾ GIẢNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 54, KHÃA CŨ VÀ CHƯƠNG TRÌNH2 KHOA QUẢN TRI KINH DOANH Hà Nói nga tháng 2022'

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng