Hội nghị đối thoại giữa đại diện các lớp sinh viên với Hiệu trưởng.

08/12/2022
Ngày 7/12 tại hội trường H - Cơ sở Hà Nam đã diễn ra hội nghị đối thoại giữa đại diện các lớp sinh viên với Hiệu trưởng.
Tham dự Hội nghị có PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện BGH; ThS. Nguyễn Đắc Cường -Trưởng phòng công tác sinh viên; PGS. TS Phạm Đức Hiếu - Trưởng khoa kế toán kiểm toán; TS. Trần Thị Hoàng Hà - Trưởng Khoa quản trị kinh doanh; TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - P. Trưởng khoa Marketing; ThS. Nguyễn Quang Trung - P. Trưởng phòng quản lý đào tạo; TS. Ngô Ngân Hà - P. Bí thư đoàn thanh niên Nhà trường; ThS. Đoàn Thị Thu Phương - P. Trưởng phòng kế hoạch tài chính; ThS. Đào Thị Thu Hải P. Trưởng phòng KT&DBCLGD; ĐC Trương Văn Đạo P. Trưởng phòng quản trị cơ cở vật chất; ThS. Trần Thị Hải Vân - phó giám đốc THNVGĐ Cơ sở Hà nam; ThS. Tạ Thị Ngọc Bích - Trưởng phòng QLĐT-KT-CTSV; ThS. Nguyễn Thành Nhân - Trưởng phòng TC- HCTH- KT-QT; cùng các viên chức các phòng khoa chức năng của nhà Trường và đại diện sinh viên các lớp đại học chính quy K58 đang học tại Hà nam.

PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị.
ThS. Nguyễn Đắc Cường -Trưởng phòng công tác sinh viên phát biểu tại hội nghị.
Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng và đại diện các lớp sinh viên là hoạt động thường niên của Nhà trường với mục đích trao đổi và giải đáp các thắc mắc, chia sẻ của sinh viên; đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp để xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, chất lượng cao tại Trường. Trải qua 3 tiếng làm việc, Hội nghị đã giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng, đưa ra những biện pháp và các cách khắc phục hiệu quả.
PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô cùng cán bộ quản lý chụp ảnh lưu niệm với cán bộ các lớp sinh viên K58.