Lễ tổng kết hoạt động ngoại khoá học kỳ 1 2022-2023 sinh viên K58

10/12/2022

Ngày 8/12/2022 tại sân KTX Đại học Thương mại cơ sở Hà Nam đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải các hoạt động ngoại khoá học kỳ 1 2022-2023 sinh viên.Tham dự buổi lễ có ThS. Tạ Thị Ngọc Bích - Trưởng phòng QLĐT, KT, CTSV; ThS. Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó phòng QLĐT, KT, CTSV; ThS. Ngô Thị Quyên- Phó phòng TC - HCTH - KT - QT cùng các thầy cô, viên chức quản lý, đặc biệt là sự góp mặt của hơn 1 nghìn sinh viên K58 đang học tại cơ sở Hà Nam.

Buổi lễ tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong buổi tối ngày 8/12, khi ánh đèn sân khấu rọi chiếu sáng rực, những tiết mục văn nghệ được đầu tư, chuẩn bị công phu, những dấu ấn và kỷ niệm của HaNa được lưu lại trong mỗi trái tim tân sinh viên. Không thể kể đến, đó chính là những hoạt động ngoại khóa đã diễn ra trong tháng 11 vừa qua, bao gồm giải bóng nữ, cuộc thi ảnh và trình diễn văn nghệ. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hoạt động vừa qua nhé!

Giải văn nghệ:

Giải Nhất: Múa + nhảy “Bắt vía” - K58A5

Giải Nhì: Múa “Sóng lụa ven đô” - K58A4

Giải Ba: Nhảy flashmob - K58DK1

Mashup hiện đại - K58A2

Giải Khuyến khích: Múa đương đại “Người gieo mầm xanh” - K58T1

Nhảy flashmob mashup - K58A3

“Lớp học vui nhộn” - K58T2

Giải thể thao:

Giải Nhất: Khoa Quản trị Kinh doanh

Giải Nhì: Khoa Marketing Thương mại

Giải Ba: Khoa Quản trị Thương hiệu

Khoa Kiểm toán

Giải Nhiếp ảnh:

Giải Nhất: Lớp K58A3

Giải Nhì: Lớp K58A4

Giải Ba: Ảnh nhóm bạn Đinh Thị Thoa - K58DK2

Giải Khuyến khích: Ảnh nhóm bạn Nguyễn Hải Nam - K58C4

Lớp K58A2

Lớp K58D3

Những hoạt động trên không chỉ được tổ chức để tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà còn giúp các bạn sinh viên có những kỷ niệm đẹp nhất với trường đại học Thương mại, cơ sở Hà Nam. Chắc chắn, dù thời gian không còn nhiều, nhưng đây sẽ là khoảng thời gian in sâu trong tâm trí mỗi người. HaNa, hẹn ngày trở lại!